Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Tất tần tật thông tin về xe tải Veam

Nhu cầu mua bán xe tải ngày càng cao trong thời điểm hiện nay. Trong các dòng xe tải hiện nay có trên thị trường thì dòng xe tải Veam đang được khá nhiều khách hàng chú ý. Vậy dòng xe này có những ưu điểm gì? Bạn có thể đọc bài viết này để biết thêm một số thông tin về dòng xe tải Veam nhé.

Xe tải Veam là sản phẩm hợp tác sản xuất giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc, được lắp ráp tại nhà máy Veam Motor Việt Nam. Xem chi tiết mẫu xe này tại đây:

Xét về mẫu mã, dòng xe tải Veam chính hãng có kích thước được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với việc lưu thông trong các con hẻm nhỏ, đường thành thị đông đúc xe cộ. Bên cạnh đó xe có vẻ bề ngoài khá đơn giản nhưng tính tế, sang trọng, rất thu hút khách hàng. Bởi thế đây là dòng xe được nhiều khách hàng ưa chuộng.Về động cơ, xe có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ ít hư hỏng vặt. Thùng tải cũ của xe được thiết kế đặc biệt, khả năng giữ nhiệt cao với lớp cách nhiệt bên hông và phía trên dày 70mm. Sàn dưới được ngăn bởi chất liệu composite chống trượt, sàn trên bằng inox chống va đập. Thùng xe có cửa hông và cửa sau thuận lợi cho việc bốc dỡ hàng lên xuống không gây hư hỏng và tổn hại. Máy lạnh được lắp ráp theo yêu cẩu của khách hàng với những sản phẩm có thông số kĩ thuật tương ứng và được kiểm tra chất lượng của hiệp hội các công ty sản xuất ô tô nên hàng hóa được bảo quản với nhiệt độ thích hợp. Đây là một trong những phương tiện vận tải bảo quản hàng tải cũ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho những người sử dụng.

Tiếp nối thành công, thương hiệu xe tải Veamchất lượng không ngừng ngiên cứu cải tiến đưa ra giới thiệu thị trường nhiều sản phẩm xe tải mới có có mâu mã, chất lượng ngày càng cao, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng thiết thực của khách hàng có nhu cầu sử dụng xe tải. Bên cạnh đó là thương hiệu xe tải Veam không ngừng nâng cao các dịch vụ chăm sóc khách hàng như dịch vụ tư vấn cho khách hàng khi đi mua xe, dịch vụ sữa chữa bảo hành, bảo dưỡng xe với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

>>>Xem thêm: https://izifix.com/duong-bo/mua-ban-xe-tai/Dong-lanh

Để mua được một chiếc xe tải thì thật dễ dàng nhưng để mua mua được một chiếc xe tải tôt thì không hề dễ. Đặc biệt là với dòng xe tải, ngoài động cơ tốt thì với xe tải bạn còn phải quan tâm đến đến chất lượng của hệ thống máy làm lạnh cũng như cấu trúc chất lượng của thùng lạnh. Vì thế khí mua xe tải bạn đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kĩ các thông tin trước khi quyết định lựa chọn dòng xe bạn muốn mua. Bài viết này cũng cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về dòng xe tải Veam để bạn tìm hiểu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét